Giới thiệu công ty thiết kế băng tải Netech

Theo quy luật phát triển của xã hội đòi hỏi ngày một cao hơn trong bất kỳ lĩnh vực nào, cùng với đó là sự phát triển về khoa học kỹ thuật, các máy móc hiện tại không thể đáp ứng được nhu cầu thực tế của tương lai, để đáp ứng được điều này thì phải không ngừng sáng tạo, cải tiến sản phẩm một cách liên tục để tạo được lợi thế cạnh tranh trên thị trường trong nước, khu vực và xa hơn là thị trường toàn cầu.

http://thietkebangtai.com/upload/hinhanh/slider-29497.jpg

Là công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh Băng tải PVC, PU, băng tải cao su, băng chuyền sản phẩm & gia công cơ khí chế tao, làm tủ điện điều khiển ...

Công ty chúng tôi là một tập thể gồm những kỹ sư trẻ đam mê sáng tạo kết hợp với sự trợ giúp của những chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực điện, điện tự động, cơ điện tử, cơ khí, vật liệu,… cùng nhau chế tạo máy móc để đáp ứng nhu cầu thực tế của xã hội đòi hỏi ngày một cao hơn. Vì thế trong quá trình hoạt động sản xuất của quý khách hàng nếu cần thêm nhu cầu cải tiến thiết bị, máy móc mới để đáp ứng hoạt động sản xuất hiện tại của mình, đem lại hiệu quả kinh tế hơn thì vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Mục tiêu của tập thể công ty Netech chúng tôi trong thập niên tới là cùng nhau xây dựng thương hiệu Netech trở thành thương hiệu số 1 Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất chế tạo máy móc ngành bao bì.

Chúng tôi chuyên sản xuất chế tạo các lĩnh vực sau:
+ Sản xuất chế tạo máy móc ngành bao bì.
+ Thiết kế chế tạo các loại băng tải công nghiệp.
+ Chế tạo máy theo yêu cầu.

Rất mong được sự quan tâm và hợp tác của quý khách hàng !
Trân trọng cảm ơn !

Ban Giám Đốc
CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ NETECH


Tag:

Back to top